Tin nhắn
Thông báo

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ


Giới thiệu về dịch vụ chúng tôi cung cấp

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ VÀ QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE/ỨNG DỤNG

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 1.1 Bằng cách truy cập vào website/ứng dụng. Chúng tôi hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên tìm kiếm việc làm tốt nhất. Giới thiệu và hỗ trợ tuyển dụng. Viết CV chuyên nghiệp theo ngành nghề. Giúp ứng viên có tư duy hơn về quá trình xin việc và kỹ lưỡng trong việc tạo CV. GIúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên nhanh chóng và hiệu quả.
 1.2 Người dùng khi sử dụng website/ứng dụng tuyệt đối không đăng tải, cung cấp, tuyên truyền nội dung có tính chất bạo lực, kích động, ngôn từ thô tục, phản cảm hoặc gây mất an ninh trật tự xã hội.
 1.3 Không đăng tải hình ảnh, tập tin, nội dung người lớn (18+), không chia sẻ ngôn từ khiêu dâm, vi phạm pháp luật. Toàn bộ những vi phạm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và báo cáo cho đơn cơ quan có thẩm quyền nếu cần thiết để xử lý theo quy định của pháp luật.

2. ĐIỀU KHOẢN ỨNG VIÊN
Ứng viên có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác, như trình độ học vấn, kỹ năng ... Để nhà tuyển dụng nắm được thông tin nghề nghiệp nhanh chóng và chính xác. Khi ứng tuyển vào công ty, ứng viên phải soạn CV kỹ lưỡng, chú ý nội dụng đúng và phù hợp với nhà tuyển dụng. Ứng viên có trách nhiệm kiểm tra email để nhận lịch phỏng vấn hoặc qua số điện thoại. Chủ động liên hệ với nhà tuyển dụng khi cần thiết, nắm bắt kịp thời về thời gian, hồ sơ mà nhà tuyển dụng cần.

3. ĐIỀU KHOẢN NHÀ TUYỂN DỤNG
Nhà tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin tuyển dụng chính xác, thực tế, còn trong thời hạn nhận hồ sơ. Nhà tuyển dụng không được đăng tuyển những nội dung không rõ ràng về tên công ty, địa chỉ hoặc số điện thoại. Không đăng tuyển với nội dung không minh bạch về công việc, mức lương hay có tính chất lừa đảo.
Nhà tuyển dụng tuyệt đối không được thu bất kỳ chi phí nào khi ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty.
Nhà tuyển dụng chủ động phản hồi email khi nhận được hồ sơ. Thông báo kết quả phỏng vấn nhanh chóng cho ứng viên.

4. CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG
Khi đăng nhập với facebook/google/apple: chúng tôi chỉ sử dụng thông tin công khai của bạn như tên, ảnh đại diện để đăng nhập vào trên website/ứng dụng.
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cho mục đích đăng nhập và hoàn toàn không sử dụng vào mục đích khác.
Thông tin người dụng được lưu trữ trên hệ thống việc sử dụng thông tin người dùng cam kết đúng pháp luật.
SANVIECLAM cam kết bảo mật, tôn trọng thông tin của người dùng một cách tuyệt đối. 
 
21/08/2020